Dịch vụ dựng video doanh nghiệp

dịch vụ dựng video doanh nghiệp

Để có được những video chuyên nghiệp, sống động, không phải chỉ cần cầm máy quay lên là đã cho ra một sản phẩm như ý. Việc quay video chỉ là giai đoạn khởi đầu của cả một quá trình.Sau khi quay xong, còn cần trải qua các công đoạn như chỉnh sửa, cắt ghép, lồng ghép âm thanh, hiệu ứng vào video. Chính vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn không chuyên về sản xuất video. Bạn có thể sử dụng dịch vụ dựng video doanh nghiệp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.

Dịch vụ dựng video doanh nghiệp là gì ? 

Hiểu đơn giản dịch vụ này là việc cắt ghép video, chọn lọc hình ảnh, cắt ghép các hình ảnh, lồng âm thanh và thực hiện các kỹ xảo hoặc hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng chữ… Nhằm mang đến một đoạn clip ngắn hay thước phim liền mạch, có nội dung và ý nghĩa nhất định theo các yêu cầu của doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ dựng phim doanh nghiệp sẽ biến những hình ảnh, clip thô cứng qua giai đoạn chính sửa của các kỹ thuật viên trở nên hấp dẫn và sinh động. 

dịch vụ dựng video doanh nghiệp
dịch vụ dựng video doanh nghiệp

Nghiên cứu của Animoto, 2018 chỉ ra rằng có tới 88% các marketers hài lòng với ROI (tỷ lệ thu hồi vốn đầu tư) mà video marketing mang lại. Bởi hiệu quả của các thông tin dưới dạng video cao hơn gấp nhiều lần so với những thông tin thông thường. Video doanh nghiệp (hay video giới thiệu doanh nghiệp) có thể được hiểu đơn giản là một dạng video từ 3 – 5 phút. Giúp truyền đạt đến người xem một cách thuyết phục và chuyên nghiệp những thông tin ấn tượng, nổi bật của doanh nghiệp bạn. Phim doanh nghiệp cũng giúp bạn truyền đạt những điểm mạnh nhất, tốt nhất của mình tới quý đối tác, khách hàng. Từ đó, góp công sức rất lớn để gia tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp, tăng mức độ nhận diện của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Những lợi ích dịch vụ dựng video doanh nghiệp mang lại cho khách hàng

Xây dựng thương hiệu, gia tăng mức độ nhận diện của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Theo nghiên cứu của HubSpot, 2018, có khoảng 54% khách hàng muốn xem nhiều video hơn liên quan đến thương hiệu của bạn. Kết quả của cuộc nghiên cứu này chỉ ra rằng video doanh nghiệp đem lại hiệu quả rất lớn trong việc gia tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng theo hướng chuyên nghiệp. Mà để những video này được thành công thì vai trò của các dịch vụ dựng video doanh nghiệp là vô cùng quan trọng và không thể xem nhẹ.

dịch vụ dựng video doanh nghiệp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu
dịch vụ dựng video doanh nghiệp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Tạo nên một sự kiện truyền thông mạnh mẽ trong doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ dựng video doanh nghiệp các các đơn vị cung cấp, video của bạn sẽ được xây dựng với kịch bản, hình ảnh và lời thoại chỉnh chu, thu hút. Những video doanh nghiệp sẽ giúp công ty truyền thông dễ dàng và mạnh mẽ hơn tới đối tác và khách hàng. Bởi theo nghiên cứu của Forbes năm 2018, có tới 88% người truy cập sẽ ở lại website của bạn lâu hơn khi có video doanh nghiệp. 

Gia tăng tính thuận lợi trong kinh doanh của doanh nghiệp 

Một nghiên cứu của Optinmonster, năm 2019 chỉ ra rằng: “có khoảng 93% các marketers cảm thấy dễ dàng hơn để mang lại sự hài lòng của một khách hàng mới nhờ video”. Hay theo một nghiên cứu khác của Wyzowl năm 2019 chỉ ra rằng có 8 trên 10 khách hàng sẽ mua sắm qua apps nếu sản phẩm của bạn có video. Từ đó có thể thấy tính hữu hiệu mà dịch vụ dựng video doanh nghiệp đem lại.

Giúp doanh nghiệp thu hút những nhân tài

Wordstream đã từng chỉ ra rằng có 59% ứng viên, hay nhân sự trong công ty thích xem video hơn là đọc văn bản. Chính vì vậy sử dụng các video doanh nghiệp sẽ giúp nhân sự trong công ty cảm thấy thú vị và hứng thú hơn đối với công việc. Bên cạnh đó, nhân sự đóng có tầm quan trọng, văn hóa công ty là một phần không thể thiếu trong phim doanh nghiệp. Nên sử các video doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn cho bạn để thu hút các nhân sự tài ba.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí

Theo một nghiên cứu của Tubular Insights “có khoảng 64% khách hàng sẽ mua sắm sau khi xem những video về thương hiệu của doanh nghiệp”. Hay một nghiên cứu khác của Unbounce có đề cập rằng: “Landing page có video sẽ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi lên đến 80%”. Chính vì vậy, dịch vụ dựng video doanh nghiệp sẽ tạo ra những video giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm trực tiếp chi phí cho công việc bán hàng và xây dựng, nhận diện thương hiệu. 

Dịch vụ dựng video doanh nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng một hình ảnh chuyên nghiệp. 

Một thước phim ngắn tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng sẽ giúp công ty bạn chỉ ra dễ dàng những gì tốt đẹp nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng nhất về bản thân trước đối tác, khách hàng hay ngay cả những nhân sự trong công ty. Từ đó có thể tạo dựng nên một hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp để dễ dàng tạo lòng tin.

Những cam kết của Phong Việt Media đến khách hàng

Phong Việt Media là một đơn vị cung cấp các giải pháp – dịch vụ truyền thông marketing. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất. TIết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện là những yếu tố mà chúng tôi mong muốn và cố gắng đem đến cho khách hàng.

Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia

Phong Việt Media sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tế qua các dự án về dịch vụ dựng video doanh nghiệp. Qua mỗi dự án chúng tôi đều học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia dựng video có kiến thức chuyên môn vững vàng. Từ đó có thể đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo

Thành công trong công việc được đúc kết từ những nhân viên ưu tú. Tất cả các nhân viên đang cống hiến tại Phong Việt Media đều làm việc hết mình, giàu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ. 

Sở hữu các thiết bị hiện đại

Các sản phẩm từ dịch vụ dựng video doanh nghiệp được tạo ra từ những thiết bị chuyên dụng hiện đại. Từ đó có thể tạo ra cho khách hàng những video với chất lượng sắc nét. Cùng với đó là xử lý video 4K dễ dàng với thời gian render video nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Đảm bảo tiến độ thực hiện video

Deadline là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kỳ đơn vị kinh doanh nào. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi cam kết 100% video sẽ đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Với các trường hợp khách hàng cần dựng video doanh nghiệp với thời gian gấp, đội ngũ video editor của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

dịch vụ dựng video doanh nghiệp đảm bảo đúng thời hạn
dịch vụ dựng video doanh nghiệp đảm bảo đúng thời hạn

Giá cả cạnh tranh

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi sử dụng các dịch vụ nói chung, và dịch vụ dựng video doanh nghiệp nói riêng. Thì yếu tố chi phí vẫn luôn là vấn đề khiến chúng ta cần nhiều thời gian để cân nhắc và đắn đo. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tại Phong Việt Media, bạn không cần lo lắng về điều đó. Bởi chúng tôi đã tối ưu quy trình làm việc để có thể giảm chi phí xuống thấp nhất. Từ đó  cung cấp dịch vụ tới tay khách hàng  với mức giá rất cạnh tranh.

Phong Việt Media luôn luôn coi trọng mối quan hệ lâu dài đối với khách hàng

Chúng tôi luôn bắt đầu công việc bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ chỉnh sửa video doanh nghiệp của chúng tôi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Luôn hỗ trợ khách hàng hết mình

Khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng nhất. Bởi đối với Phong Việt Media, khách hàng là thượng đế, những mong muốn, yêu cầu của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng  tôi hết mình phục vụ và hỗ trợ.

Quy trình làm việc khi cung cấp dịch vụ dựng video doanh nghiệp tới khách hàng tại Phong Việt Media.

Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn: Đầu tiên Phong Việt Media sẽ tiến hành trao đổi, tiếp nhận Brief và tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất.

Ký kết hợp đồng: Tiếp đó, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, lên timeline, tiến độ sản xuất phim doanh nghiệp.

Sản xuất: Gồm 3 giai đoạn chính là tiền kỳ, sản xuất và hậu kỳ. Để đảm bảo từ ý tưởng đến thực thi đạt hiệu quả tốt nhất.

Bàn giao demo: Tiếp đó, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm demo đúng hẹn tới khách hàng. Sau đó tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa từ phía khách hàng và tiến hành chỉnh sửa sản phẩm.

Hoàn thiện: Đây là giai đoạn cuối cùng, sau khi chỉnh sửa sản phẩm đúng với những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm đúng với thời gian mà khách hàng yêu cầu về số lượng, đạt chất lượng video giới thiệu doanh nghiệp qua các công cụ như driver, Zalo (tùy thuộc vào mong muốn và yêu cầu của khách hàng).

Trên đây, Phong Việt Media vừa giới thiệu đến bạn đọc về dịch vụ dựng video doanh nghiệp, những lợi ích mà dịch vụ này đem đến cho khách hàng. Đồng thời là những cam kết về dịch vụ của chúng tôi đối với khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đọc có bất cứ vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin chi tiết dưới đây để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí:

PHONG VIỆT MEDIA

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kỹ thuật : 36 Đường số 4, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 094 11 19 900

Website: phongvietmedia.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *