Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm Tại TP.HCM

dich-vu-quay-phim-gioi-thieu-san-pham

Để một doanh nghiệp duy trì và phát triển mạnh mẽ thì sản phẩm hay dịch vụ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vì sản phẩm sẽ tạo ra doanh thu, độ nổi tiếng cho thương hiệu phát triển và mở rộng thị trường. Nhưng làm sao để có thể đưa sản phẩm đến gần tay khách hàng? Thì hoạt động quay phim giới thiệu sản phẩm chính là phương pháp tiếp thị đến khách hàng hiệu quả nhất. Để có thể tạo ra những video sản phẩm hấp dẫn và đầy đủ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người dùng. Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm không thể vắng mặt được. Cũng như tầm quan trọng của dịch vụ này đối với mọi doanh nghiệp. 

Hãy cùng Phong Việt Media tìm hiểu về điều đó trong bài viết dưới đây nhé!

dich-vu-quay-phim-gioi-thieu-san-pham-1

Tầm quan trọng của dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm đối với doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm là một hoạt động không thể thiếu trong quảng bá thương hiệu. Vì với hoạt động này đem đến cho người dùng một cái nhìn tổng quan về dịch vụ, sản phảm và thương hiệu. Ngoài ra, đây cũng là phương án vô cùng hiệu quả để tiếp thị sản phẩm đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Thông qua các nền tảng mạng xã hội hay phương tiện truyền thông.

Chính vì thế mà vai trò của quay phim giới thiệu sản phẩm đóng không thể không nhắc đến. Cụ thể:

  • Chúng ta đang sống trong một thời đại mà thị giác chiếm đa số. Vậy nên người dùng thường sẽ bị thu hút bởi những sản phẩm có thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Khi doanh nghiệp đăng tải một đoạn video ngắn giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ ngắn gọn, cuốn hút. Thì người xem chắc chắn sẽ chú ý và quan tâm đến sản phẩm của các bạn. Thông qua nhưng thông điệp truyền tải, hay thông tin cung cấp đày dủ hơn các phương tiện khác.
  • Đối với những thông điệp sản phẩm hay dịch vụ quá dài thì video giới thiệu sản phẩm chính là lựa chọn tốt nhất. Vì video có thể chứa nhiều loại thông tin hay thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải cho người dùng.
  • Bạn có thể thực hiện nhiều cách truyền thông khác nhau thông qua video sản phẩm ngắn gọn và đầy đủ, hấp dẫn.
  • Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp sở hữu vài video giới thiệu sản phẩm, thể hiện được sự chuyên nghiệp. Cũng như nâng cao uy tín cho doanh nghiệp và tăng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu, sản phẩm. Những khách hàng ở xa có được cái nhìn tổng quan và rõ ràng về sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Giúp thúc đẩy hiệu quả trong quá trình kinh doanh
  • Phương pháp quay phim giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và hiệu quả truyền thông rõ rệt.

dich-vu-quay-phim-gioi-thieu-san-pham-3

Cách quay phim giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Các bạn cần phải biết rằng một video giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp cần phải chứa những thông tin quan trọng sau:

  • Nội dung
  • Hình ảnh
  • Thông điệp sản phẩm
  • Kỹ thuật chỉnh sửa, cắt ghép chuyên nghiệp

Với những yếu tố trên giúp cho video giới thiệu sản phẩm có thể thu hút được khách hàng quan tâm và chú ý đến. Nhờ vậy mà thúc đẩy quyết định mua hàng của người dùng. Tăng doanh thu cho doanh nghiệp và quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu hiệu quả. Và dưới đây là 5 lưu ý để các bạn tạo ra được một video giới thiệu sản phẩm hoàn hảo. Đó là:

Đầu tư về chất lượng và mẫu mã cho sản phẩm

Để khách hàng mua hàng và tái mua hàng lại thì sản phẩm phải mang đến chất lượng tốt. Vì không ai muốn mua hay sử dụng một sản phẩm không có chất lượng. Mà video giới thiệu sản phẩm chỉ thúc đẩy nhận thức và sự chú ý của người xem. Nên doanh nghiệp cần phải xây dựng hình ảnh cho sản phẩm là một điều không thể thiếu được. Khi đoanh nghiệp đầu tư vào mẫu mã sản phẩm hỗ trợ quá trình quảng bá sản phẩm càng hiệu quả.

Đầu tư về nội dung và thông điệp

Bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng về những nội dung nào mà mình nên đưa vào video và cái nào không nên. Nhờ quá trình nghiên cứu bạn dễ dàng nắm bắt được xu hướng thị trường. Từ đó, bạn có thể đưa ra những giải pháp thỏa mãn nhu cầu người dùng.

Ngoài ra, các bạn cần lựa chọn nội dung chính sao cho ngắn gọn, logic và súc tích để có thể chèn vào video đội dài khoảng vài phút. Tránh đưa thông điệp lan man, không rõ ràng, mà đưa thông điệp rõ ràng để thu hút người xem chú ý hơn vào video. Nhằm nâng cao hoạt động tiếp thị được hiệu quả, thúc đẩy quyết định mua hàng.

Chọn hình thức quay video quảng cáo sản phẩm

Đây là một lưu ý vô cùng quan trọng. Vì điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối đa quá trình quay phim lột tả được hết những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Hiện nay, có 3 hình thức quay video giới thiệu sản phẩm:

Kiểu truyền thống

Dạng video giới thiệu sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nội dung của video theo hình thức này thì giới thiệu những chi tiết về sản phẩm hay là hướng dẫn sử dụng. Và phương pháp quay video phổ biến nhất theo kiểu truyền thống là “đập hộp” sản phẩm. Sau đó, giới thiệu từng bộ phận cấu tạo nên sản phẩm. Với video hình thức này, bạn không cần sự có mặt của một MC.

Kiểu 360 độ

Phương pháp quay này tương tự như video kiểu truyền thống. Tuy nhiên, hình ảnh sản phẩm được quay 360 độ, đem đến những góc quay video cực kỳ ấn tượng, cuốn hút. Cung cấp cho người xem cái nhìn tổng thể nhất về sản phẩm. Bên cạnh đó, với phương pháp quay video dạng này, thì cần đến lời dẫn của MC. Để hỗ trợ người xem nắm rõ hơn về sản phẩm về tính năng, ưu điểm nổi bật hay cách sử dụng một cách cụ thể và dễ hiểu.

Dạng hướng dẫn sử dụng

Các bạn nên sử dụng video giới thiệu sản phẩm theo dạng này. Khi sản phẩm mới ra mắt, ngoài giới thiệu những tính năng hay đặc điểm, thì hướng dẫn sủ dụng vô cùng quan trọng. Là điều mà bất kỳ người sử dụng nào cũng muốn nắm rõ. Đối với video dạng này, thì thường sẽ có MC hướng dẫn sử dụng hay một nhân vật trải nghiệm. Nhằm tăng cao độ tin cậy của người dùng về sản phẩm cũng như thương hiệu.

dich-vu-quay-phim-gioi-thieu-san-pham-2

Có thể mời những nhân vật “Hot” xuất hiện trong video quảng cáo

Các bạn có thể thấy được những video giới thiệu sản phẩm trên TV hay nền tảng mạng xã hội, thường có sự xuất hiện của một hoặc vài người nổi tiếng. Đây là một trong những phương pháp quảng cáo sản phẩm có thể gây được sự chú ý lớn đến người dùng. Tuy nhiên, chi phí mà doanh nghiệp phải trả tương đối cao. Doanh nghiệp hãy chú ý đến ngân sách để có được video quảng cáo sản phẩm hiệu quả.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm uy tín và chuyên nghiệp

Phong Việt Media – đơn vị cung cấp những giải pháp Marketing cho doanh nghiệp. Từ dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm đến dịch vụ Marketing tổng thể,… Với nhiều năm kinh nghiệp cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 doanh nghiệp. Đảm bảo đem đến trải nghiệm khách hàng vô cùng chất lượng và uy tín cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật quay phim sản phẩm chuyên nghiệp. Sở hữu trang thiết bị hiện đại. Đem đến cho doanh nghiệp những thước phim vô cùng chân thực, cuốn hút.

Như vậy, với những thông tin mà Phong Việt Media cung cấp cho các bạn về tầm quan trọng của dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm. Hy vọng mỗi doanh nghiệp sẽ có cho mình những video giới thiệu sản phẩm hấp dẫn người xem. Để có thể đem đến cho người xem một video sản phẩm chất lượng cao, tăng doanh thu và cũng như nâng cao độ phổ biến của thương hiệu. Thúc đẩy quá trình Marketing thành công hơn dự kiến và hỗ trợ các hoạt động khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *