Lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ booking báo PR thương hiệu 

dich-vu-booking-bao-pr-thuong-hieu2

Ngày nay có nhiều dịch vụ truyền thông khác nhau như các loại hình quảng cáo trên Google, Facebook hay đẩy mạnh từ khóa trên các website nhằm phát triển thương hiệu. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thành công mà còn mất một khoản chi phí cao cho các dịch vụ này. 

Vậy giải pháp nào tối ưu nhất cho vấn đề này?

Đó là dịch vụ booking báo PR thương hiệu. Loại hình truyền thông này không chỉ giúp thương hiệu của doanh nghiệp lan tỏa đến nhiều người mà còn giúp gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng,

dich-vu-booking-bao-pr-thuong-hieu

Bài viết sau đây, Phòng Việt sẽ giải thích các lợi ích của dịch vụ booking báo PR thương hiệu nhằm giúp các doanh nghiệp nắm rõ và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Những lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ booking báo PR thương hiệu

Booking báo đang là một hình thức Marketing được nhiều người quan tâm, Mặc dù xuất hiện sau các loại hình dịch vụ khác nhưng mang đến hiệu quả và tiềm năng khổng lồ cho các tổ chức và cá nhân.

DỊch vụ booking báo giúp tăng sự uy tín của thương hiệu

Thông thường các bài báo sẽ ảnh hưởng lớn với nhiều người dùng mạng và có giá trị cao hơn so với các bài viết trên mạng xã hội. Nhờ đó mà các bài PR trên báo dễ dàng thu hút người xem và được đánh giá cao.

Ngoài ra, các trang báo thường cung cấp các thông tin chính xác, có quan điểm rõ ràng nên các bài viết PR của doanh nghiệp sẽ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và lan tỏa được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

Tiếp cận khách hàng trên toàn quốc

dich-vu-booking-bao-pr-thuong-hieu2

Báo chí là một mảng tin tức luôn được chú ý bởi mọi người trên khắp cả nước. Đặc biệt các báo điện tử cập nhật thường xuyên thông tin một cách nhanh chóng và có độ xác thực cao. Nên hầu như người dùng mạng trên toàn quốc đều truy cập vào để theo dõi các diễn biến tình hình của các lĩnh vực khác nhau.

Chính vì vậy khi các bài PR được đăng trên các trang báo sẽ tiếp cận được một số lượng lớn người dùng mạng. Điều này giúp thương hiệu của doanh nghiệp lan tỏa khắp cả nước thậm chí cả nước ngoài. 

Giúp website tăng lượng truy cập và độ uy tín trên thị trường

dich-vu-booking-bao-pr-thuong-hieu 3

Các bài viết của dịch vụ booking báo PR thương hiệu sẽ được gắn các backlink về các website nếu khách hàng mong muốn. Từ các nguồn thông tin từ các bài PR hấp dẫn sẽ kích thích được sự tò mò của độc giả và thúc đẩy họ nhấn vào các đường liên kết đến trang của website.

Lượng người click vào các backlink càng nhiều thì lượng truy cập website càng cao. Thông qua các thuật toán của Google, trang web của bạn sẽ dễ dàng hiển thị trên danh sách Top tìm kiếm.

Tối ưu hóa ngân sách cho doanh nghiệp

Đây là ưu điểm lớn nhất trong hàng loạt các dịch vụ truyền thông bởi vì so với số chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra thì rõ ràng dịch vụ booking báo PR thương hiệu rẻ hơn rất nhiều, Chỉ cần một khoản tiền phù hợp, thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện trên các mặt báo và giúp người dùng mạng nhận thấy thường xuyên.

Từ đó mà mọi người ghi nhớ và tiến niệm vào thương hiệu của doanh nghiệp. Khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay sản phẩm liên quan đến doanh nghiệp thì ngay lập tức hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ hiện lên trong tâm trí của khách hàng. Chính vì thế mà thúc đẩy người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp và góp phần cải thiện doanh số, phát triển kinh doanh một cách thuận lợi.

Đơn vị cung cấp dịch vụ booking báo PR thương hiệu uy tín và giá cả phù hợp

Phong Việt Media là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ truyền thông với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng như dịch vụ PR báo, chạy quảng cáo, quản trị fanpage,…. Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phong Việt Media luôn tự hào vì đáp ứng được các nhu cầu và trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn.

Quý khách hàng có thể  truy cập vào website phongvietmedia.com để biết thêm nhiều chi tiết về các dịch vụ Marketing hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0941511009 để được tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *