PR Báo Chí Và Vai Trò Đối Với Doanh Nghiệp

PR Báo Chí Và Vai Trò Đối Với Doanh Nghiệp

Ngày nay, đối với các doanh nghiệp, dịch vụ PR báo chí là một hình thức phổ biến và đem lại hiệu quả khá cao. Loại hình dịch vụ này mang đến rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp về mặt quảng cáo thương hiệu, nâng cấp thứ hạng hay tạo dựng nhiều niềm tin cho khách hàng mà doanh nghiệp phục vụ. Vậy trong bài viết dưới đây, Phong Việt Media sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò mà dịch vụ này mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Ngày nay, trong thời kỳ công nghệ phát triển mạnh mẽ càng làm cho các phương tiện truyền thông ngày càng bùng nổ và có vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Bởi ngày nay, theo một số thống kê cho thấy có khoảng hơn 80% dân số Việt Nam truy cập internet hằng ngày. Chính vì vậy, các trang báo điện tử trở thành một trong những hình thức tìm kiếm thông tin phổ biến nhất thời điểm hiện tại. 

Vì sự tiện lợi và nhanh chóng mà báo điện tử mang lại, hàng ngày có hàng triệu lượt tìm kiếm thông tin trên các đầu báo. Bởi vậy, nếu thương hiệu của doanh nghiệp bạn được quan hệ công chúng trên các trang báo uy tín với lượt truy cập lớn. Thì việc doanh nghiệp có thể tiếp cận với số lượng lớn người xem trong thời gian ngắn là chuyện vô cùng đơn giản. 

Giúp doanh nghiệp tiếp cận với một lượng lớn khách hàng mục tiêu

Ngày nay, các trang báo điện tử thường được tin tưởng hơn các tin quảng cáo. Nên việc đọc, tìm kiếm thông tin của khách hàng trên các trang báo điện tử cũng được ưu tiên hơn. Bởi người đọc thường tin những thông tin trên mặt báo sẽ đúng với thực tế hơn. Vì vậy, dịch vụ PR báo chí sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hơn với các khách hàng mục tiêu.

Tiếp cận với một lượng lớn khách hàng mục tiêu
Tiếp cận với một lượng lớn khách hàng mục tiêu

Tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng, gây dựng sự uy tín của thương hiệu

Khi các thông tin của các thương hiệu được đăng trên các trang báo điện tử. Việc này sẽ giúp cho người đọc cảm thấy tin tưởng hơn về sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó giúp cho khách hàng có thể tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng và tin tưởng hơn. 

Ở một phương diện khác, hầu hết tất cả mọi người đều quan niệm rằng, PR báo chí là phương tiện truyền thông chính thống, có uy tín cao, khiến lòng tin của người đọc cũng cao hơn. Vì vậy, khi doanh nghiệp của bạn được đặt trên các trang báo càng làm củng cố niềm tin cho khách hàng. Đồng thời nâng cao sự uy tín của doanh nghiệp hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tăng doanh thu bán hàng dựa trên việc tác động nhận thức và hành vi của khách hàng 

So với các phương tiện truyền thông truyền thống trước đây, báo chí và truyền hình có độ tin cậy cao hơn. Cung cấp và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác là một trong những ưu điểm của báo điện tử mang lại. Bởi các nội dung trên các trang báo điện tử được khai thác mang tính xác thực và uy tín cao. Bên cạnh đó, những thông tin này gần gũi với người đọc và chú trọng vào thông tin hữu ích. Những yếu tố này có tác động mạnh mẽ đến nhận thức và hành vi của người đọc nói chung và khách hàng mục tiêu nói riêng. 

Tăng doanh thu bán hàng
Tăng doanh thu bán hàng

Một số doanh nghiệp cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ PR báo chí

Đầu tiên, trước khi sử dụng dịch vụ PR báo chí, doanh nghiệp bạn phải xác định được mục đích mà bạn hướng đến là gì? Bạn mong muốn đạt được kết quả như thế nào? Chính vì vậy, bạn có thể xác định nội dung trọng tâm cần được PR trên các trang báo. 

Tiếp đó, doanh nghiệp bạn nên chú ý số lượng các bài đăng, các nền tảng đăng tải bài viết và thời gian đăng bài viết. Từ đó có thể tiếp cận với một lượng lớn người xem hơn. Vấn đề này cần được lên kế hoạch cụ thể và chi tiết. 

Dịch vụ PR báo chí tại Phong Việt Media

Hiện nay, Phong Việt Media đang cung cấp dịch vụ PR báo chí, từ đó chúng tôi hỗ trợ viết bài PR đăng tải lên hơn 50 trang báo điện tử có thứ hạng và lượng traffic cao trong vòng 3 tháng với mức giá chỉ từ 9.900.000 VNĐ trong thời gian 3 tháng

Dịch vụ PR báo chí đối với doanh nghiệp
Dịch vụ PR báo chí đối với doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ PR báo chí tại Phong Việt Marketing, bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng những yếu tố sau:

  • Thời gian đăng các bài viết trong thời gian nhanh chóng và tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp. 
  • Quy trình làm việc đơn giản, ngắn gọn và đảm bảo đem lại cho doanh nghiệp chất lượng hiệu quả.
  • Thực hiện các hoạt động với chi phí tối ưu nhất để phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.
  • Hợp đồng ký kết rõ ràng và cam kết thực hiện đúng tiến độ như yêu cầu đề ra của khách hàng.

Trên đây, Phong Việt Media vừa giới thiệu đến bạn đọc về dịch vụ PR báo chí và vai trò đối với doanh nghiệp. Đồng thời là dịch vụ PR báo chí mà chúng tôi đang cung cấp đến khách hàng. Nếu bạn đọc có bất cứ vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin chi tiết dưới đây để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí:

PHONG VIỆT MEDIA

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kỹ thuật : 36 Đường số 4, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 094 11 19 900

Website: phongvietmedia.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *