Tối ưu điểm chất lượng cùng dịch vụ quảng cáo Google ads uy tín

dịch vụ chạy quảng cáo google ads

Cùng với sự phát triển của công nghệ, website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của mỗi công ty. Để đạt hiệu quả tốt cũng như nâng cao thứ hạng website trên top google là chuyện không hề đơn giản đối với những ai còn hạn chế về mặt chuyên môn. Trong đó chạy quảng cáo Google ads được xem là yếu tố hình thành nên sự thành công của website. Tuy nhiên, có một thành phần đóng vai trò quan trọng trong Google ads mà không thể thiếu đó chính là điểm chất lượng, điểm này sẽ giúp quyết định vị trí quảng cáo của bạn trên Google. Nhưng trên thực tế đó cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người do không đủ chuyên môn và kỹ năng tốt để tối ưu được thứ hạng. Do vậy, dịch vụ quảng cáo Google ads ra đời, chính là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn và để hiểu thêm về điểm chất lượng và lợi ích từ dịch vụ quảng cáo Google ads, hãy cùng PVM tìm hiểu ngay nhé!

Điểm chất lượng là gì? 

Điểm chất lượng tên tiếng anh là Quality Score là một chỉ số giúp đo lường chất lượng của từ khóa, quảng cáo và trang đích. Trong một quảng cáo Google ads, khi đạt điểm chất lượng cao sẽ khiến giá thầu ở mức thấp hơn, từ đó vị trí hiển thị quảng cáo cũng tốt hơn, giúp người chạy quảng cáo có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng của quảng cáo.

điểm chất lượng

Dịch vụ quảng cáo Google ads là gì? 

Để hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo Google ads thì ta cần nắm trước về Google ads. Google Ads chính là hình thức mà Google quảng cáo từ khóa của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm.

Còn dịch vụ quảng cáo Google ads chính là dịch vụ giúp các doanh nghiệp đạt được các vị trí hiển thị ưu tiên, gia tăng thứ hạng tìm kiếm cho cá nhân hay doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của mình. Dịch vụ Quảng cáo Google Ads giúp các doanh nghiệp tiếp cận chính xác và đúng khách hàng mục tiêu của mình với chi phí tính theo CPC (Cost Per Click).

Lợi ích điểm chất lượng trong Google ads

Khi bạn biết cách tối ưu điểm chất lượng, bạn sẽ được:

 • Quảng cáo sẽ hiển thị ở vị trí tốt cao trên công cụ tìm kiếm
 • Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng hoặc .
 • Gia tăng tỉ sử dụng dịch vụ
 • Các kết quả tìm kiếm của người dùng sẽ được ưu tiên khi quảng cáo của bạn có mức độ liên quan cao
 • Giảm chi phí mỗi nhấp chuột (CPC)

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google ads

Đem lại lượng lớn khách hàng truy cập 

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên google của một đơn vị uy tín chuyên nghiệp, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiểu qua hơn đồng thời gia tăng lượng truy cập nhiều hơn.

Ngoài ra, thay vì chờ đợi từ khóa lên top và mất hiều thời gian thì giờ đây khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google ads sẽ giúp bạn đưa từ khóa lên top dễ dàng và sớm đạt được mục tiêu đề ra.

Khai thác tối ưu được khách hàng tiềm năng 

Việc sử dụng dùng dịch vụ quảng cáo Google ads sẽ giúp bạn có được lượng lớn khách hàng tiềm năng trên internet. Ngoài ra, Google sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp với chi phí thấp mặc dù bạn có là một thương hiệu mới hình thành.

Marketing lại để thu hút khách hàng tiềm năng

Với tính năng remarketing, Google Ads sẽ giúp bạn tiếp cận với những người từng tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ khách hàng tiềm năng nào và đem lại tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao.

Thống kê, đo lường hiệu quả quảng cáo

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá khi sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google ads sẽ cung cấp hệ thống báo cáo minh bạch cho bạn.

Đồng thời, hệ thống này sẽ giúp bạn nhận biết và theo dõi chính xác phần nào hiệu quả trong quảng cáo. Mỗi ngày, báo cáo sẽ được gửi trực tiếp và thể hiện các thông số như: số lần hiển thị, tỷ lệ chuyển đổi, lượt nhấp chuột,..

dịch vụ chạy quảng cáo Google ads

Dịch vụ quảng cáo Google ads sẽ tối ưu điểm chất lượng như thế nào? 

Tỷ lệ nhấp chuột (CTR – Click Through Rate)

Dịch vụ quảng cáo Google ads sẽ giúp bạn có thể sửa mẫu quảng cáo hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn. Ngoài ra, có thể sử dụng các chương trình khuyến mại và chỉ ra được điểm khác biệt của mình so với đối thủ cạnh tranh để làm tăng sự hấp dẫn của quảng cáo.

Bên cạnh đó, tỷ lệ nhấp chuột CTR cũng được tăng khi bạn biết nhóm các từ khóa liên quan với nhau vào một nhóm. Nếu quảng cáo một sản phẩm cụ thể mà trên mẫu quảng cáo có chứa tên sản phẩm đó thì khả năng khách hàng khi nhìn thấy quảng cáo sẽ click vào xem cao.

Đồng thời bạn nên tạo các từ khóa phủ định (Negative Keyword) nhằm tránh những cú click không cần thiết. Bởi việc làm này không những giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp gia tăng tỷ lệ CTR vì quảng cáo sẽ không hiển thị với những đối tượng không phải là khách hàng.

Mức độ liên quan của từ khóa

DỊch vụ quảng cáo Google ads sẽ tạo cho bạn 3 – 5 mẫu quảng cáo khác nhau trong một nhóm quảng cáo với các thông điệp khác nhau để google có thể phân phối quảng cáo tốt nhất.

Để nhắm nhắm đến những khách hàng quan tâm đến một sản phẩm hay dịch vụ  cụ thể, nên chọn các từ khóa có liên quan với mẫu quảng cáo hoặc sự liên quan giữa mẫu quảng cáo và trang đích (ngắn hạn) bằng cách:

 • Mẫu quảng cáo đúng trang đích (mẫu quảng cáo mục tiêu là gì thì đưa về trang đích có đúng mục tiêu như thế).
 • Thêm từ khóa vào mẫu quảng cáo (từ khóa nên để ở tiêu đề 1, đường dẫn và mô tả 1 trong mẫu quảng cáo).

Quảng cáo và từ khóa càng khớp nhau thì khả năng thu hút khách hàng mục tiêu càng cao, nên việc cần làm là nhóm các từ khóa theo sản phẩm hoặc chủ đề.

Tăng điểm chất lượng Google Ads bằng trải nghiệm Landing Page (trang đích)

Trang đích đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi những cú nhấp chuột thành những khách hàng tiềm năng.

Khi người dùng nhấp vào quảng cáo và truy cập trang liên quan đến những gì họ đã nhìn thấy trong quảng cáo giúp gia tăng khả năng bán hàng hiệu quả. Ngược lại, họ sẽ rời khỏi trang ngay lập tức nếu những thông tin xuất hiện ở trang đích không đáp ứng được mong đợi của họ.

Do đó, việc cải thiện chất lượng trang đích rất quan trọng. Và việc bạn cần là trả lời 3 câu hỏi dưới đây để có thể cải thiện trang đích hiệu quả:

 • Trang đích của bạn có thân thiện với thiết bị di động không?
 • Trang đích phải phù hợp với quảng cáo và từ khóa không?
 • Phản chiếu lời gọi hành động trong văn bản quảng cáo hiệu quả chưa?

dịch vụ chạy quảng cáo google ads

Lý do nên chọn dịch vụ quảng cáo Google ads tại Phong Việt Media 

Phong Việt Media luôn giữ vị trí là một trong 10 công ty chuyên cung cấp dịch vụ Marketing cho Doanh Nghiệp tại thị trường Việt Nam với lượng khách hàng liên tục 300 Doanh nghiệp/tháng. 

Với kinh nghiệm triển khai hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Google. PVM tự tin khi có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp của bạn và cam kết:

 • Hỗ trợ thiết lập quảng cáo Google ads
 • Tối ưu nội dung bài viết
 • Tối ưu ngân sách quảng cáo để gia tăng hiệu quả bán hàng trên Google
 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng miễn phí

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, đem lại doanh thu hiệu quả hãy trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Google ads của chúng tôi ngay hôm nay.

Hotline: 0941 119900

Email: info@cmo.com.vn

Địa Chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp : 36 Đường số 4, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *