Video quảng cáo có lợi gì cho doanh nghiệp?

dich-vu-quay-phim-gioi-thieu-san-pham

Video quảng cáo bắt đầu phổ biến rộng rãi từ những năm 2016 và cho đến nay nó đã trở thành 1 xu hướng được ưa chuộng trên internet. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa tin vào những lợi ích của video quảng cáo mang lại hoặc nghĩ  đây chưa phải là thời điểm thích hợp để đầu tư cho việc phát triển video quảng cáo thì hãy đọc  bài viết dưới đây nhé.

Video quảng cáo là gì?

Video quảng cáo là một công cụ marketing cực kỳ hữu hiệu nó giúp cho các doanh nghiệp đưa hình ảnh, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả với mục tiêu thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình.

Thay vì việc phải viết một bài viết dài để quảng bá hình ảnh sẽ khiến cho khách hàng trở nên nhàm chán, thậm chí lướt qua thì doanh nghiệp có thể làm những video quảng cáo để hấp dẫn khách hàng giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách nhanh chóng hơn. Những video quảng cáo này được đánh giá cao bởi nó thu hút nhiều đối tượng nhờ những hình ảnh và âm thanh đa dạng.

Có 4 loại video quen thuộc như: video review, video kể về một câu chuyện, video DIY và video viết tay. Bốn dạng video này rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Lợi ích của video quảng cáo

Tạo dựng niềm tin với khách hàng: Tạo ra sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm đến với người tiêu dùng. Các phương thức như viết bài, hình ảnh,… thường thì không tạo được niềm tin với khách hàng bằng những video chất lượng, hấp dẫn được xem trực tiếp bằng hình ảnh, âm thanh sống động

Lượng truyền tải và tiếp nhận lớn: Mỗi tháng có tới hàng tỷ lượt xem trên trang Facebook, Youtube, Tiktok. Đây chính là lý do vì sao video là một phương tiện truyền thông hiệu quả để lan rộng phạm vi tiếp cận của người dùng. Hơn thế nữa, có tới 70% người dùng Internet xem ít nhất một video mỗi tuần, cộng thêm những lượt share video nhiều hơn các phương tiện truyền thống khác. Nó mang đến cơ hội cho doanh nghiệp bạn tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên toàn thế giới.

Tỉ lệ chuyển đổi:  Video quảng cáo mang lại tỷ lệ có đơn hàng cao hơn so với những hình thức quảng cáo khác như google shopping hoặc trang Facebook Ads. Theo nghiên cứu có hơn 64% người tiêu dùng mua sản phẩm khi xem video quảng cáo về nó.

Sẽ rất dễ dàng để tìm thấy được những khách hàng tiềm năng thông qua video quảng cáo. Bởi vì trên video bạn có thể diễn giải những thông tin rất phức tạp, rất phức tạp khó có thể truyền tải được bằng văn bản và hình ảnh. Video quảng cáo cũng là một xu thế để tiếp thị video giải trí và giáo dục sẽ truyền năng lượng cho người xem. Điều này có khả năng hấp dẫn người xem trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Bởi vì mọi người có xu thế tin những gì họ thấy và nghe nhiều hơn là được người khác truyền đạt.

Thu hút những đối tượng lười đọc: Cuộc sống hiện nay khiến mọi người ít quan tâm và không có thời gian để đọc. Quảng cáo dài hàng nghìn chữ, sẽ khiến cho khách hàng nhàm chán ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nên việc tiếp thị bằng video quảng cáo sẽ thu hút được lượng lớn người dùng. Video marketing là sự kết hợp hoàn hảo giữa quảng cáo và thư giãn. Đây chính là nguyên nhân vì sao nó lại rất thành công!

dich-vu-quay-phim-gioi-thieu-san-pham-1

Video sẽ trở thành một công cụ kế hoạch Thông tin tìm kiếm sẽ trao cho những người sử dụng Internet một lợi thế để truy cập video thông qua các từ khóa. Sự thành công của một đơn vị phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của các công cụ tìm kiếm, bạn không nên bỏ qua nó. Lợi ích của video quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được phần đông người dùng hơn, hấp dẫn lượt truy cập đến trang Web của bạn, càng có nhiều lưu lượng truy cập, bạn càng có nhiều thời cơ phát triển và tăng doanh số.

Video quảng cáo có thể trình bài mọi thứ: Video có thể trình bày tất cả những nội dung mà người mua hàng thắc mắc. Bạn đang tung ra thị trường một sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Tạo một video để hiển thị cách nó hoạt động. 98% người tiêu dùng đã xem một video giải thích để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Đây cũng là nguyên nhân vì sao 45% các công ty sử dụng tiếp video nói rằng họ có video giải thích gắn trên trang chủ của họ. Trong số các doanh nghiệp này, 83% doanh nghiệp cho biết video trình bày tại trang chủ của họ là rất hiệu quả.

Những lợi ích của Video quảng cáo mang lại cho các doanh nghiệp chắc chắn không chỉ có bấy nhiêu. Nếu biết cách xây dựng video đúng trọng tâm khách hàng thì hoạt động kinh doanh sẽ rất hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa Chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp: Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline: 0941.119900

Website : pvm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *