Công ty sản xuất mì tôm thanh long có đoạn TVC gây sốt mạng xã hội

MV quảng bá “lần đầu tiên, trái thanh long có trong mì tôm” của CatyFood đang thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội trong những ngày qua.

Theo dữ liệu từ YouNet Media, trong vòng chưa đầy 72 giờ đồng hồ đã có gần một triệu tương tác và gần 82.000 cuộc thảo luận trên mạng xã hội xoay quanh món mì tôm thanh long.

Mặc dù không phải là thương hiệu mới, song đoạn MV quảng bá “lần đầu tiên, trái thanh long có trong mì tôm” đã giúp thương hiệu mì của CatyFood phủ sóng khắp mạng xã hội chỉ trong chưa đến ba ngày.

Theo YouNet Media, đoạn quảng cáo mì thanh long đã nhanh chóng tạo trend cho các nhà sáng tạo nội dung trên nhiều nền tảng chia sẻ video ngắn, sinh ra nhiều hình thức như review mì vị thanh long, cover bài hát,… Độ hot của mì tôm thanh long vẫn đang liên tục tăng và dự báo chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong vài ngày tới.

Không dừng lại trên mạng xã hội, theo nền tảng dữ liệu thương mại điện tử EcomHeat, gian hàng CatyFood trên sàn Shopee vốn có doanh thu khiêm tốn 1,38 triệu đồng trong 30 ngày (30/10 – 28/11), nhưng đã tăng vọt số người theo dõi từ 173 lên 841 người chỉ sau 1 ngày.

Tính đến tối 29/11, gian hàng trên Shopee của CatyFood đã tăng lên hơn 1.600 người theo dõi.

Mì ăn liền vị thanh long được giới thiệu lần đầu vào tháng 1/2022. Công ty TNHH CatyFood là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm này.

CatyFood được thành lập từ tháng 9/2014, trụ sở đặt tại quận Bình Thạnh, TP HCM. Người đại diện kiêm Tổng giám đốc công ty là bà Phan Thị Na.

Theo cập nhật mới nhất tính đến 19/1/2023, bà Na là người sở hữu chính với tỷ lệ vốn góp 99%, tức khoảng gần 20 tỷ đồng vốn điều lệ. Trước đó, bà Na góp 10% vốn điều lệ và cựu CEO Lê Quang Huy nắm 90% vốn. Tuy nhiên, theo thay đổi mới nhất, ông Huy đã nhượng lại vốn góp cho bà Na, đồng thời thôi chức CEO.

CatyFood đã giới thiệu tới thị trường 5 dòng sản phẩm mì ăn liền được sản xuất có thành phần trái cây thanh long gồm: Hải sản chua cay; tôm và thịt gà; thịt heo và nấm; mì chay rau nấm và mì trộn spaghetti.

Sau khi được Công ty TNHH Thanh Long Bình Thuận hoàn tất và công bố trên thị trường vào đầu năm ngoái, các sản phẩm mì ăn liền thanh long công nghệ nano có chiên và không chiên đã được CatyFood mua độc quyền, tiếp tục chế biến sâu nhằm đưa ra tiêu thụ trên thị trường trong và ngoài nước.

Theo khảo sát, các sản phẩm mì vị thanh long của CatyFood có giá dao động từ 153.000 đồng tới 315.000 đồng. Cụ thể, khách hàng có thể chọn trải nghiệm 6 hương vị của mì trái thanh long với thùng nhỏ có giá 153.000 đồng.

Các loại hương vị khác được bán riêng từng thùng với giá là 315.000 đồng. Riêng sản phẩm mì chay nấm Caty có giá 225.000 đồng/thùng và mì trộn Spaghetti có giá từ 192.000 đồng/12 tô/thùng.

Nếu so với mì “quốc dân” Hảo Hảo, mức giá này cao hơn rất nhiều. Thậm chí, mì ăn liền vị thanh long ngang ngửa giá của dòng mì khoai tây Omachi.

So sánh tại giá bán ở Bách Hoá Xanh, giá mì Hảo Hảo hiện dao động từ mức gần 90.000 đồng tới hơn 120.000 đồng, cao nhất là hơn 200.000 đồng cho sản phẩm mì ly Handy. Trong khi đó, mì Omachi có giá từ 250.000 đồng tới 310.000 đồng. Giá cao nhất là mì ly Omachi vị tôm chua cay với 420.000 đồng.

Ngày 22/11 vừa qua, CatyFood đã xuất khẩu  mì thanh long ăn liền sang Trung Quốc. Trước đó vào tháng 6, doanh nghiệp này đã xuất khẩu lô hàng mẫu đầu tiên đi Mỹ.

Đầu năm nay, khi ra mắt sản phẩm mì tôm thanh long, ông Lê Quang Huy, khi ấy là CEO CatyFood cho biết: “Mì ăn liền từ xưa đến nay chưa có sự kết hợp giữa mì ăn liền và trái cây. Củ thì có, rau thì có nhưng trái cây thì chưa có.

Tôi cũng muốn nghiên cứu một sản phẩm cho trái thanh long chế biến sâu, tức là nâng cao giá trị của trái thanh long trên thị trường nội địa cũng như là thị trường nước ngoài.

Việc xuất khẩu trái thanh long tươi rất khó khăn trong vấn đề bảo quản cho nên chúng tôi khát khao mong muốn đưa trái cây thanh long vào mì ăn liền, vừa phục vụ cho nội địa, nhân dân, bà con trong tiêu dùng thiết yếu, vừa khát khao đưa được hình ảnh trái cây thanh long vươn ra tầm xa mới trên toàn thế giới”.

Theo giới thiệu, tên thương hiệu Caty dựa trên tên riêng một dòng sông (Cà Ty) nổi tiếng và quen thuộc với người dân Bình Thuận. Đây là dòng sông chủ động nguồn nước tưới tiêu cho những cánh đồng thanh long của Bình Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *